Camera hành trình Hàn quốc WINYCAM WINNER

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Camera hành trình Hàn quốc WINYCAM WINNER Camera hành trình Winycam Winner: Định dạng tiện lợi, thông dụng - Khả năng khởi động và quay video nhanh nhất     Winy Winner với độ phân giải Full HD: 1920x1080, chế độ ghi hình nhanh chóng cùng với khả năng ghi âm song song với ghi hình đem đến chất lượng video tuyệt đỉnh.     Bên cạnh đó với những tính năng nổi bật như: Màn hình cảm ứng 3 inch, Chíp GPS bên trong sử dụng cùng bản đồ Google map, Đèn LED an ninh ở phía trước xe, Hoạt động hướng dẫn bằng...

Camera hành trình Hàn quốc WINYCAM WINNER

Camera hành trình Winycam Winner: Định dạng tiện lợi, thông dụng - Khả năng khởi động và quay video nhanh nhất

    Winy Winner với độ phân giải Full HD: 1920x1080, chế độ ghi hình nhanh chóng cùng với khả năng ghi âm song song với ghi hình đem đến chất lượng video tuyệt đỉnh.

    Bên cạnh đó với những tính năng nổi bật như: Màn hình cảm ứng 3 inch, Chíp GPS bên trong sử dụng cùng bản đồ Google map, Đèn LED an ninh ở phía trước xe, Hoạt động hướng dẫn bằng giọng nói sản phẩm đã đem lại những ấn tượng tốt cho người sử dụng.

    Đặc biệt với khả năng lắp tích hợp 2 camera trước & sau xe vào thiết bị, 3 chế độ quay: " Normal - Event - Motion" ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ giúp sử dụng một cách dễ dàng.


    Sản phẩm được bảo hành 1 năm đổi mới thay vì 3 - 6 tháng như nhiều camera hành trình có trên thị trường. Giá thành quá ngon cho 1 thương hiệu Camera Korea.

    Nhanh tay sắm ngay cho xế yêu của mình camera hành trình Winner để cùng khám phá những tiện ích nổi bật mà sản phẩm mang lại nhé. 

    - Độ phân giải Full HD: FHD 1920x1080