Camera hành trình Vietmap X11

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Camera hành trình Vietmap X11     - Ghi hình Full HD, Kênh trước 1080P, kênh sau 720P     - Góc quay 2 kênh đều rộng 170°     - Vỏ kim loại     - Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB     - Hỗ trợ GPS Là nhà cung ứng các loại camera hành trình lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, nhưng siêu phẩm mang tên camera hành trình VietMap X11 mới đang là con át chủ bài đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà sản xuất. Bạn sẽ thực sự bị mê hoặc ngay khi ngắm nhìn, bởi đây là siêu...

Camera hành trình Vietmap X11

    - Ghi hình Full HD, Kênh trước 1080P, kênh sau 720P
    - Góc quay 2 kênh đều rộng 170°
    - Vỏ kim loại
    - Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB
    - Hỗ trợ GPS

Là nhà cung ứng các loại camera hành trình lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, nhưng siêu phẩm mang tên camera hành trình VietMap X11 mới đang là con át chủ bài đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà sản xuất. Bạn sẽ thực sự bị mê hoặc ngay khi ngắm nhìn, bởi đây là siêu phẩm được chăm chút từ khâu thiết kế sang trọng bằng vỏ bọc kim loại tỏa nhiệt tốt cho tới chất lượng bên trong.

Ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc camera hành trình thông thường như ghi hình full HD, GPS, góc quay rộng thì camera ghi hành trình VietMap X11 còn đem tới cho quý khách nhiều bất ngờ. Đó chính là được trang bị thêm một camera sau gắn ngoài có thể ghi hình đồng thời cả trước và sau, chất lượng hình ảnh trước là 1080p, sau là 720p vô cùng sắc nét.

Đây chính là tính năng mà camera hành trình VietMap X11 sở hữu với nhận diện chuyển động, ghi hình ngược sáng, sở hữu thẻ nhớ lên đến 64GB vô cùng tiện lợi và hiện đại. Đến ngay ThanhBinhAuto để cùng khám phá và trải nghiệm một trong những người bạn đồng hành hot nhất hiện nay và sở hữu chiếc camera hành trình tốt nhất quý khách nhé!
Camera hành trình VietMap X11 giúp ích gì cho bạn?

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô, thì việc trang bị một chiếc camera hành trình là điều cần thiết. Tuy nhiên, có không ít khách hàng cho rằng, việc làm này là không cần thiết. ThanhBinhAuto sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc này.