Camera hành trình Webvision M39

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Camera hành trình Webvision M39 Chiếc camera hành trình Webvision M39 được ốp thẳng phía trước gương chiếu hậu, mang đến nhiều tiện ích như máy tính bảng Android, đặc biệt có cả tính năng an toàn chủ động. Không phải chiếc xe nào cũng được gắn sẵn màn hình giải trí trung tâm, camera lùi, định vị. Có những người không muốn can thiệp độ màn hình vì sợ ảnh hưởng đến thẩm mĩ và hệ thống điện của chiếc xe. Khi đó, Webvision M39 sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Dễ lắp, dễ tháo, không để lại vết tích Được...

Camera hành trình Webvision M39


Chiếc camera hành trình Webvision M39 được ốp thẳng phía trước gương chiếu hậu, mang đến nhiều tiện ích như máy tính bảng Android, đặc biệt có cả tính năng an toàn chủ động.

Không phải chiếc xe nào cũng được gắn sẵn màn hình giải trí trung tâm, camera lùi, định vị. Có những người không muốn can thiệp độ màn hình vì sợ ảnh hưởng đến thẩm mĩ và hệ thống điện của chiếc xe. Khi đó, Webvision M39 sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Dễ lắp, dễ tháo, không để lại vết tích

Được thiết kế như một chiếc gương chiếu hậu phụ, chiếc Webvision M39 có thể tự lắp đặt đơn giản, cố định bằng đai cao su tương đối chắc chắn, khác với một số loại phải dán băng dính 3M hay gắn bằng các lẫy phức tạp. Để đảm bảo thẩm mĩ hơn, có thể giấu dây ở trong các tấm ốp của xe. Điện được lấy từ tẩu, do đó không can thiệp vào hệ thống điện của xe. 

Nguyên bộ Webvision M39 có chiếc gương chiếu hậu kiêm camera hành trình đa năng, thiết bị GPS, camera lùi, sách hướng dẫn sử dụng thiết bị và bản đồ Navitel. Thẻ nhớ Sandisk 16 GB C10 và thiết bị chống ngủ gật được tặng kèm thêm.

Nhiều tính năng an toàn như "xe sang"

Camera lùi là thiết bị hỗ trợ an toàn đầu tiên nằm trong bộ sản phẩm. Hình ảnh hiển thị trực tiếp trên chiếc M39. Có thể thay đổi giữa camera phía trước và sau chỉ bằng một ứng dụng đã cài đặt sẵn. Ngoài ra, M39 còn có khả năng chống chói. Khả năng hiển thị tốt ở mọi góc nhìn do sử dụng tấm nền IPS.