DVD ANDROID CHO Ô TÔ

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA ĐẦU DVD ANDROID Ô TÔ: Là sản phẩm công nghệ thông minh, DVD Android cho ô tô mang đến cho người dùng những tiện ích hiện đại nổi trội – Việc xử lý cơ bản trên DVD Android ô tô và tích hợp đầy đủ các chức năng trong xe rất nhanh. Chuyển camera lùi trong 1s, bắt FM cực chất. – Về hình ảnh: Màn hình DVD ô tô cho hình ảnh mịn và rất nét, cảm ứng mượt mà. xem phim HD cho hình ảnh chân thật, sắc nét. – Về âm thanh: Chất lượng âm thanh chắc, trầm...

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA ĐẦU DVD ANDROID Ô TÔ:

Là sản phẩm công nghệ thông minh, DVD Android cho ô tô mang đến cho người dùng những tiện ích hiện đại nổi trội

– Việc xử lý cơ bản trên DVD Android ô tô và tích hợp đầy đủ các chức năng trong xe rất nhanh. Chuyển camera lùi trong 1s, bắt FM cực chất.

– Về hình ảnh: Màn hình DVD ô tô cho hình ảnh mịn và rất nét, cảm ứng mượt mà. xem phim HD cho hình ảnh chân thật, sắc nét.

– Về âm thanh: Chất lượng âm thanh chắc, trầm và ấm hay hơn dòng WinCE thông thường.

– Về công nghệ: Cập nhật hệ điều hành Android mới nhất, Đầu DVD Android ô tô cho phép xem qua 3G/Wifi, xem online hoàn toàn khi đăng kí gói cước di động tốc độ cao. Xem thời sự Online, các chương trình trực tuyến. Check Mail, facebook, youtube….vv

– Hệ thống dẫn chỉ đường GPS 2 chế độ qua thẻ Vietmap hoặc online Google maps cực kỳ tiện ích.

– Ngoài ra, đầu DVD Android có đầy đủ chức năng của DVD ô tô như bình thường, cắm giắc theo xe an toàn, tích hợp USB, thẻ nhớ, Bluetooth, GPS, Camera lùi… Bên cạnh đó còn có thêm nhiều tùy biến thông minh, cài CH Play và các ứng dụng thông minh như trên điện thoại Android.

Quang Phú Auto nhập khẩu và phân phối đầu DVD ô tô giá rẻ nhất tại Việt Nam, lắp đặt chuẩn phom theo xe.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ BẮC NINH - QUANG PHÚ AUTO

Hotline: 0977.566.4770941.058.668

Địa chỉ: SỐ 198 NGÔ GIA TỰ - SUỐI HOA, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh