DVD pioneer AVH-285BT

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
- Hỗ trợ đọc file Flac tới 24-bit/48KHz - Riêng khoản này thì thật tuyệt vời, vì kho nhạc Flac rất nhiều và chất lượng âm thanh rất cao so với mp3. (Nói chung ai đã hay nghe Flac thì sẽ không còn muốn nghe Mp3 nữa, thường là vậy) - Hỗ trợ spotify - Khi kết nối iOS qua cáp hoặc Androi qua bluetooth thì người dùng có thể duyệt file trên smartphone hoặc trên DVD luôn. (Trước đây chỉ duyệt được trên smartphone). Hơn nữa, kho nhạc spotify có hơn 30 triệu bài hát. Tuy nhiên, em không rành về kho...

- Hỗ trợ đọc file Flac tới 24-bit/48KHz - Riêng khoản này thì thật tuyệt vời, vì kho nhạc Flac rất nhiều và chất lượng âm thanh rất cao so với mp3. (Nói chung ai đã hay nghe Flac thì sẽ không còn muốn nghe Mp3 nữa, thường là vậy)

- Hỗ trợ spotify - Khi kết nối iOS qua cáp hoặc Androi qua bluetooth thì người dùng có thể duyệt file trên smartphone hoặc trên DVD luôn. (Trước đây chỉ duyệt được trên smartphone). Hơn nữa, kho nhạc spotify có hơn 30 triệu bài hát. Tuy nhiên, em không rành về kho nhạc này nên không biết rõ, và hình như không dùng được ở Việt nam, thấy bảo chỉ dùng được ở Singapore, Malaysia và Philipine. Tuy nhiên cài này không quan trọng lắm.

- Màn hình sáng hơn và cảm ứng nhạy hơn. - Cái này thì y xì như phiên bản AVH-X8750BT thôi.