HongKong Technology HDVR -C112 - Camera hành trình (Đen)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
HongKong Technology HDVR -C112 - Camera hành trình (Đen) Màn hình LCD 3.5'' Kết nối bluetooth v2.0+EDR Khoảng cách kết nối 10m Trong suốt hành trình cuộc sống, có những cuộc phiêu lưu kỳ thú, những sự bất ngờ thú vị luôn luôn chào đón chúng ta trên chặng đường phía trước và việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy là điều vô cùng cần thiết và hữu ích. Chúng ta có thể dùng những đoạn film này để giúp mình ngắm nhìn và cảm nhận cuộc sống rõ ràng và chân thực hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng...

HongKong Technology HDVR -C112 - Camera hành trình (Đen)

Màn hình LCD 3.5''
Kết nối bluetooth v2.0+EDR
Khoảng cách kết nối 10m

Trong suốt hành trình cuộc sống, có những cuộc phiêu lưu kỳ thú, những sự bất ngờ thú vị luôn luôn chào đón chúng ta trên chặng đường phía trước và việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy là điều vô cùng cần thiết và hữu ích. Chúng ta có thể dùng những đoạn film này để giúp mình ngắm nhìn và cảm nhận cuộc sống rõ ràng và chân thực hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đầy đủ điều kiện để sẵn sàng để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và vô giá này. Và giải pháp tốt nhất cho bạn chính là lựa chọn và sở hữu chiếc camera hành trình HongKong Technology HDVR -C112 để làm người bạn đồng hành của mình khi lái xe, trèo đèo, lội suối, leo núi,...trên mọi nẻo đường và mọi địa hình. Với chất lượng hình ảnh vượt trội, cùng thiết kế độc đáo, tiện dụng và tích hợp nhiều ứng dụng hữu ích khác, camera hành trình HongKong Technology HDVR -C112 sẽ luôn đem đến cho bạn sự hài lòng, sự an tâm tuyệt đối và những khoảnh khắc được bạn ghi lại luôn luôn sống động.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Hình ảnh trung thực và sắc nét
Với khả năng quay film HD chất lượng cao, camera hành trình HongKong Technology HDVR -C112 cho phép ghi lại được những hình ảnh với chất lượng vượt trội so với các camera hành trình thông thường. Bên cạnh đó, ống kính cao cấp với độ phân giải vượt trội sẽ đem đến cho các đoạn phim sự chi tiết và sống động đến bất ngờ.

Thiết kế mới lạ, độc đáo và tiện dụng
Camera hành trình HongKong Technology HDVR -C112 với các nút điều khiển tuỳ chỉnh (volume, up, down, phone book, dial, connect, power) được gắn trên giá treo với khớp nối có thể xoay được mọi hướng, dễ dàng hơn cho việc ghi lại tất cả các hình ảnh tại các vị trí khác nhau (phía trước, sau và 2 bên cạnh xe). Chỉ cần chạm nhẹ tay là bạn đã có thể chủ động điều chỉnh góc quay theo ý muốn của mình, thật sự đơn giản và tiện dụng.