Khánh treo Di Lặc gỗ 02

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Khánh treo xe Di Lặc gỗ được làm bằng gỗ cao cấp, vỏ ngoài được sơn một lớp sơn màu nâu sữa. Đi kèm với tượng Phật là chuỗi hạt trang trí với những phối màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác hòa hợp trong tổng thể. Sản phẩm có kích thước nhỏ, có thể dùng treo ở xe ô tô, bàn làm việc, phòng ngủ,...

Bạn muốn tìm một sản phẩm vừa có khả năng trang trí nội thất ô tô, vừa có thể tạo nên sự may mắn cho bản thân mình? Vậy hãy tham khảo sản phẩm Khánh treo Di Lặc gỗ 02 đến từ Quang Phú Auto nhé!

Thiết kế sản phẩm 

Khánh treo xe Di Lặc gỗ được làm bằng gỗ cao cấp, vỏ ngoài được sơn một lớp sơn màu nâu sữa. Đi kèm với tượng Phật là chuỗi hạt trang trí với những phối màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác hòa hợp trong tổng thể. Sản phẩm có kích thước nhỏ, có thể dùng treo ở xe ô tô, bàn làm việc, phòng ngủ,... Đây cũng là một sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng.  

Có thể bạn quan tâm:

Tính năng

Một số điểm nổi bật trong tính năng sử dụng của sản phẩm Khánh treo Di lặc gỗ 02:

- Khánh treo được chạm khắc tinh tế, chăm chút từng đường nét tạo nên sự sang trọng cho khu vực trang trí. 

- Sản phẩm trang trí nội thất xe, tạo điểm nhấn nổi bật cho không ô tô. 

- Mang đến bình an, may mắn và thành công cho tài xế trên những tuyến đường xa. 

- Thích hợp treo bên trong xe ô tô, phòng làm việc, phòng khách,...

- Có thể dùng làm quà tặng cho đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên,..

Trên đây là những thông tin về sản phẩm KHÁNH TREO DI LẶC GỖ 02 tại Quang Phú Auto. Nếu bạn đang quan tâm đến một sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến cửa hàng để được tư vấn nhé!