Phim cách nhiệt 3M công nghệ đa lớp

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Bảo hành: 10 Năm
  • Độ truyền sáng: 68%, 40%, 50%, 33%, 15%
  • Khử tia UV: 99%

Phim cách nhiệt 3M là gì?

Nếu giải thích theo thuật ngữ “chuyên ngành” của các nhà khoa học, thì định nghĩa phim cách nhiệt 3m sẽ rất khó hiểu. Bạn có thể xem xét phim cách nhiệt 3m như một lớp giấy đặc biệt, dùng để dán lên các cửa kính ô tô, và kính của các tòa nhà kính.

Phim cách nhiệt 3M được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, do đó phim có chất lượng rất tốt và được nhiều người sử dụng ô tô tin dùng dán lên các bề mặt kính của xe. Về công nghệ sản xuất thì Phim dán kính 3M được sản xuất bằng công nghệ Nano. Kỹ thuật màng đa lớp – Multulayer Optical Film (MOF) giúp loại bỏ nguồn nhiệt nóng. Ngăn chặn tới 99% tia tử ngoại (UV) có hại trong ánh nắng mặt trời. Và bảo vệ nội thất ô tô và nhà kính không bị phai màu. 

phim cách nhiệt 3m
Cấu tạo của phim cách nhiệt 3m

 

Hình thức của Film cách nhiệt ô tô, phim chống nắng nhà kính bằng phim dán kính 3M gần giống với tờ giấy bóng kính. Nhưng cấu tạo lại hoàn toàn khác. Giấy dán kính 3m là dòng sản phẩm quang hợp có màu sắc trong suốt. Các nhà khoa học đã kết hợp 200 lớp màng công nghệ nano với nhau trong một màng phim siêu mỏng (kích thước chỉ bằng 1 tờ giấy).

dán phim cách nhiệt 3m
Kia Soluto dán phim cách nhiệt 3m

Những ưu điểm của phim cách nhiệt 3M

- Loại bỏ đến 70% tổng năng lượng mặt trời, 97% tia hồng ngoại.

- Ngăn chặn 99,9% tia UV (tia tử ngoại) - được công nhận bởi Tổ Chức Chống Ung Thư Da - Phim cách nhiệt 3M bảo vệ làn da bởi những tổn thương do ánh nắng và ngăn ngừa nguy cơ ung thư da.

- Phim cách nhiệt 3M giúp bảo vệ nội thất không phai màu, tránh việc thay mới thường xuyên.

- Hạn chế sự khó chịu do chói mắt bởi ánh sáng mặt trời và đèn xe đối diện với nhiều màu sắc từ trong suốt đến tối màu, giúp lái xe an toàn hơn

film cách nhiệt 3m
Hạn chế tia bức xạ từ mặt trời

 

- Độ truyền sáng với nhiều lựa chọn tạo nên phong cách và sự riêng tư cần thiết.

- Giảm thiểu nguy cơ sát thương do tai nạn liên quan đến kính vỡ.

- Phim cách nhiệt ô tô 3M có tuổi thọ rất cao do bề mặt được phủ lớp bảo vệ chống trầy sướt và mài mòn.

- Không chứa kim loại trong thành phần phim cách nhiệt nên không dễ bị ăn mòn dù trong môi trường gần biển, không gây ảnh hưởng đến tín hiệu sóng điện thoại cũng như các loại sóng ngoại vi khác.