Amply Focal Pháp impulse 4.320

Thương hiệu: Focal

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Amply Focal Impulse 4.320 - nâng cấp trải nghiệm âm thanh dành cho ô tô của bạn. Sản phẩm có âm thanh chất lượng cao với kích thước nhỏ gọn giúp việc cài đặt và tích hợp được dễ dàng hơn.

Quang Phú Auto xin giới thiệu đến bạn thông tin sản phẩm Amply Focal Impulse 4.320 - nâng cấp trải nghiệm âm thanh dành cho ô tô của bạn. 

Thông tin sản phẩm 

Sản phẩm 

AMPLY FOCAL IMPULSE 4.320

Thương hiệu

Focal 

Kích thước sản phẩm 

17,5 x 6,65 x 4,7 cm

Bộ lọc 

- Kênh 1-2: cố định ở 75Hz

- Kênh 3-4: điều chỉnh 40 - 200Hz

Thiết kế sản phẩm 

Sản phẩm Amply Focal Impulse 4.320 có âm thanh chất lượng cao với kích thước nhỏ gọn giúp việc cài đặt và tích hợp được dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Tính năng và công nghệ

- Với hiệu suất hơn 90%, khuếch đại class D ở sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm: ít tỏa nhiệt, tiêu thụ điện năng thấp, âm thanh trong, chất lượng cao,...

- Để đảm bảo khả năng tương thích đối với các dòng xe khác nhau, sản phẩm Amply Impulse 4.320 có 4 kênh, thích hợp để bạn có thể chọn ở chế độ 4 kênh, 3 kênh hoặc 2 kênh tùy thích. 

- Sản phẩm mang lại sự linh hoạt, tiện lợi, độ tương thích với nhiều đầu vào khác nhau cao mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.  

Trên đây là những thông tin về sản phẩm AMPLY FOCAL IMPULSE 4.320 tại Quang Phú Auto. Nếu bạn đang quan tâm đến một sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến cửa hàng để được tư vấn nhé!