Camera 360 Cho xe Honda Crv 2015

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Camera 360 Cho xe Honda Crv 2015 Một thiết bị công nghệ tiên tiến dành riêng cho ô tô. Sản xuất trong nước nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Camera 360 là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chọn và tin dùng. Lắp đặt thiết bị Camera 360 cho xe Honda CRV là lựa chọn tối ưu để có những hành trình an toàn trên xế yêu của mình Là hệ thống gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương xe. Có đồng thời các chức năng như một camera lùi, camera hành trình, camera...

Camera 360 Cho xe Honda Crv 2015

Một thiết bị công nghệ tiên tiến dành riêng cho ô tô. Sản xuất trong nước nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Camera 360 là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chọn và tin dùng. Lắp đặt thiết bị Camera 360 cho xe Honda CRV là lựa chọn tối ưu để có những hành trình an toàn trên xế yêu của mình

Là hệ thống gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương xe. Có đồng thời các chức năng như một camera lùi, camera hành trình, camera an ninh của xe. Do đó nếu lắp đặt camera 360 cho xe Honda CRV thì khách hàng không cần phải lắp thêm bất kỳ một thiết bị nào kể trên nữa.

Chất lượng hình ảnh ban ngày camera 360 thu được rất rõ nét. Vậy còn ban đêm thì sao? Câu trả lời là ban đêm Camera 360 vẫn cho hình ảnh tương đối sắc nét không kém gì so với ban ngày nhờ có tích hợp hồng ngoại. Mỗi mắt camera đều ghi được hình ảnh góc nhìn camera 180 độ; góc nhìn hiển thị lên đến 360 độ. Hình ảnh rõ nét chuẩn HD 720p.

Chức năng ghi lại hành trình của camera 360 

Nếu bạn thường xuyên có những chuyến đi xa trên con Honda CRV. Thì chức năng ghi lại hành trình của camera 360 sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị. Nó có thể lưu lại toàn bộ hành trình của xe bằng cả 4 mắt camera. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ ổ cứng lưu trữ dung lượng lên đến 2048 GB giúp bạn thoải mái ghi và xem lại hành trình lái xe cả năm của mình.