Camera 360 Cho xe Masda cx5 2015

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Camera 360 Cho xe Masda cx5 2015: Công nghệ sản xuất các phụ kiện ô tô hiện nay đang phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đại đa số những chủ xe. Nhằm mang đến cho chiếc xế yêu của mình một diện mạo hoàn hảo hơn, đáp ứng đầy đủ những tiện nghi, được sản sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ cũng như kỹ thuật, có nhiều ưu điểm nổi bật mang đến cho người sử dụng. Giúp cho lái...

Camera 360 Cho xe Masda cx5 2015:

Công nghệ sản xuất các phụ kiện ô tô hiện nay đang phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đại đa số những chủ xe. Nhằm mang đến cho chiếc xế yêu của mình một diện mạo hoàn hảo hơn, đáp ứng đầy đủ những tiện nghi, được sản sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ cũng như kỹ thuật, có nhiều ưu điểm nổi bật mang đến cho người sử dụng.

Giúp cho lái xe quan sát được các điểm mù khi đỗ xe hay lùi xe, khiến cho chủ xe yên tâm hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất với chức năng hiển thị cũng như ghi hình cho hình ảnh độ nét cao. được hỗ trợ hồng ngoại khi đi vào ban đêm, giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Camera 360 độ cho xe Mazda CX5 được thiết kế gọn, nhẹ zin theo xe nên dễ dàng lắp đặt. Tùy theo nhu cầu của quý khách, sản phẩm có thể lắp đặt được nhiều vị trí trên xe, mang đến sự hoàn hảo cho diện mạo xe nhưng không tốn nhiều thời gian của quý khách.