Camera 360 độ Owin

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Camera 360 độ Owin ô tô hiện đang là một sản phẩm mới, đang giới đam mê xe săn lùng trên khắp mặt trận thị trường nội thất ô tô Việt Nam. Ngoài ra, nó còn là một sản phẩm hữu hiệu, mang lại nhiều tính năng cũng như lợi ích mà các dòng camera khác không có được. Cần phải lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin hay không? Chúng ta đã được trải nghiệm tất cả các phần mềm của camera 360 độ ô tô Owin qua video clip trên và chúng ta có thể thấy được sản phẩm camera 360 độ ô...

Camera 360 độ Owin ô tô hiện đang là một sản phẩm mới, đang giới đam mê xe săn lùng trên khắp mặt trận thị trường nội thất ô tô Việt Nam. Ngoài ra, nó còn là một sản phẩm hữu hiệu, mang lại nhiều tính năng cũng như lợi ích mà các dòng camera khác không có được.

Cần phải lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin hay không?

Chúng ta đã được trải nghiệm tất cả các phần mềm của camera 360 độ ô tô Owin qua video clip trên và chúng ta có thể thấy được sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin mang lại rất nhiều những chức năng như:

– Camera 360 ô tô Owin có chức năng cảnh báo nguy hiểm tiến, lùi trên màn hình LCD.

– Sử dụng Keyboard zin điều khiển các hướng theo ý muốn.

– Táp lề chính xác, không sợ cấn lazang.

– Rất thuận tiện cho việc chúng ta di chuyển vào các ngõ hẹp, chợ đông đúc.

– Camera 360 ô tô Owin cho góc mở 190 độ cho chúng ta nhìn thấy cản trước và sau rõ nét.

– Điều khiển 4 hướng tùy chọn.

– Hỗ trợ camera hành trình 4 phía USB 6G. Xem từng camera riêng biệt hoặc cả 5 trong cùng một lúc.

Nội thất ô tô Bắc Ninh là địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin chất lượng nhất hiện nay. Hầu hết tất cả sản phẩm tại đây đều được chúng tôi nhập khẩu 100% từ nước ngoài, có nguồn gốc bill hàng chính xác, hơn nữa giá thành lại rất phải chăng. Khách hàng hoàn tâm yên tâm khi chọn địa chỉ chúng tôi để lắp đặt cho ô tô.