Loa cánh cửa cho xe ô tô các loại

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Loa cánh cửa xe ô tô chắc hẳn không còn xa lạ gì. Bạn có thể  sử dụng nó để nghe nhạc hoặc xem phim trên chiếc xe của mình. Vấn đề này khá quan trọng nhất là đối với các gia đình có xe riêng, những chủ xe quan quan tâm đến giải trí khi đi trên xe trên những chặng đường dài. Có rất nhiều loại loa xe, dưới đây xưởng nội thất Bắc Ninh ô tô sẽ giới thiệu với các bạn về sản phẩm loa cánh cửa xe ô tô các loại trên xe.   Loa cánh cửa xe ô tô...

Loa cánh cửa xe ô tô chắc hẳn không còn xa lạ gì. Bạn có thể  sử dụng nó để nghe nhạc hoặc xem phim trên chiếc xe của mình. Vấn đề này khá quan trọng nhất là đối với các gia đình có xe riêng, những chủ xe quan quan tâm đến giải trí khi đi trên xe trên những chặng đường dài. Có rất nhiều loại loa xe, dưới đây xưởng nội thất Bắc Ninh ô tô sẽ giới thiệu với các bạn về sản phẩm loa cánh cửa xe ô tô các loại trên xe.

 

Loa cánh cửa xe ô tô các loại được ưa chuộng

– Loa cánh cửa xe hơi JBL: là loại loa đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, vừa rẻ, âm thanh tốt, hoạt đông bền bỉ.

– Loa cánh cửa xe thương hiệu model maximo: gồm ó 2 loa treble và 2 cục phân tần âm thanh mạnh mẽ thích hợp thưởng thức những bản nhạc dance hay nhạc vàng lôi cuốn.

– Loa Treble Mec bãi: âm nhạc mất đi âm treble giá trị bài hát sẽ giảm đi phân nửa, cài đặt loa này bạn có thể thưởng thức âm nhạc trọn vẹn nhất.

Loa cánh cửa cho xe ô tô cải tiến được phát triển đặc biệt cho âm thanh cao cấp và mạnh mẽ, với giá trị tuyệt vời cho tiền. Thiết kế cứng nhắc của họ đã được tối ưu hóa với các mẫu đa tia, giúp bạn dễ dàng lắp đặt bất kỳ loa G-series nào trong ô tô của bạn. Nhờ khả năng xử lý năng lượng và hiệu suất độ nhạy cao , các loa này tái tạo âm trầm sâu, có ảnh hưởng và mức cao tự nhiên – thậm chí ở mức âm lượng cao.

Loa cánh cửa cho xe ô tô nâng cấp âm thanh trong xe của bạn một cách thông minh và giá cả phải chăng với TS-G1030F. Đây 10cm 3-way loa đồng trục cung cấp lên đến 30 Watts của quyền lực trên danh nghĩa và có một sản lượng điện tối đa 210 Watts.

Các thông tin cơ bản của loa cánh cửa xe ô tô

Mỗi loại Loa cánh cửa cho xe ô tô đều có được những đặc điểm lợi thế riêng. Tùy theo từng sản phẩm có những ưu điểm riêng.

– Nguồn gốc: Loa chính hãng được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất phụ tùng xe ô tô tại các nước Nhật, Đức,… chất lượng âm thanh tốt, sản xuất theo dây truyền công nghệ cao.

– Cấu tạo: Ngoài loa phát còn có các bộ phận lọc âm thanh, tăng âm,… Giúp âm thanh phát ra một cách trong trẻo, không lẫn tạp âm, mang tính giải trí thoải mái cho người sử dụng.

– Chất liệu: Viền loa được làm bằng nhựa Butyl, âm thanh phát ra cách trung thực nhất. Màng loa được cấu tạo bằng woofer cải thiện độ nhạy và độ méo của âm thanh.