LOA SUB GẦM GHẾ PIONEER TS-WX500A

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Nhằm nâng cấp hệ thống âm thanh, các xế thường lắp thêm màn hình Dvd, và để giúp cho chặng đường đi sẽ ngắn hơn. Bạn sẽ mở một bản nhạc, nhưng để cho hệ thống âm thanh được trong trẻo và nhẹ nhàng hơn. Khi đó, bạn nghĩ ngay đến trang bị Thêm Loa Sub Pioneer TS-500A gầm ghế để tăng âm Bass. Sau đây là những ưu điểm khi lắp thêm sub. - Sử dụng công nghệ HVT mang tính đột phá trong thiết kế loa, đem lại chất lượng âm thanh trung thực, tiếng bass sâu, chắc và mạnh mẽ. - Loa...

Nhằm nâng cấp hệ thống âm thanh, các xế thường lắp thêm màn hình Dvd, và để giúp cho chặng đường đi sẽ ngắn hơn. Bạn sẽ mở một bản nhạc, nhưng để cho hệ thống âm thanh được trong trẻo và nhẹ nhàng hơn. Khi đó, bạn nghĩ ngay đến trang bị Thêm Loa Sub Pioneer TS-500A gầm ghế để tăng âm Bass. Sau đây là những ưu điểm khi lắp thêm sub.

- Sử dụng công nghệ HVT mang tính đột phá trong thiết kế loa, đem lại chất lượng âm thanh trung thực, tiếng bass sâu, chắc và mạnh mẽ.

- Loa siêu trầm mỏng tích hợp sẵn âm ly lắp gầm ghế với mã cao cấp nhất của Pioneer.

- Thưởng thức âm thanh Bass Big tuyệt vời.

-Giảm công suất làm việc cho loa chính của xe

 

-Loa Sub Pioneer TS-500A Toyota Innova có nhiệm vụ tăng tiếng bass cho xe vì vậy loa chính giảm bớt bass tăng treb giúp âm thanh xe không bị bể tiếng.

-Thiết kế của loa Sub Pioneer TS-WH-500A xe hơi nhỏ gọn không làm mất không gian của xe

 

-Loa Sub Pioneer TS-500A Toyota Innova giúp cho chặng đường đi của bạn không còn xa, thoải mái với những bài nhạc yêu thích.

- Thiết kể nhỏ gọn, hiện đại và tinh tế phù hợp với tất cả các loại xe hơi, ngay cả không gian hẹp.