Màn hình Android dùng chung

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Một sôs tiện ích của DVD Android dùng chung. Kết nối Internet qua Wifi hoặc USB 3G và hỗ trợ 4G LTE. Chơi Game trên Google Play Store. Menu tùy chỉnh theo ý muốn. Camera hành trình ghi lại hình ảnh từ Camera trước và sau. Màn hình Android dùng chung là một trong những màn hình cảm ứng điều khiển chức năng, giao diện người dùng thân thiện, đem đến cho người dùng một sự thuận tiện cũng như những tiện nghi tuyệt vời. Không chỉ bao gồm các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc, xem phim trên các giao thức DVD,...

Một sôs tiện ích của DVD Android dùng chung.

  • Kết nối Internet qua Wifi hoặc USB 3G và hỗ trợ 4G LTE.
  • Chơi Game trên Google Play Store.
  • Menu tùy chỉnh theo ý muốn.
  • Camera hành trình ghi lại hình ảnh từ Camera trước và sau.

Màn hình Android dùng chung là một trong những màn hình cảm ứng điều khiển chức năng, giao diện người dùng thân thiện, đem đến cho người dùng một sự thuận tiện cũng như những tiện nghi tuyệt vời.

Không chỉ bao gồm các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc, xem phim trên các giao thức DVD, USB, thẻ nhớ, Bluetooth, IPHONE, IPOD,… hoặc nghe Radio thì việc ứng dụng màn hình HD sắc nét cùng những tính năng an toàn hỗ trợ vận hành xe như bản đồ Vietmap tích hợp, hỗ trợ tích hợp camera .

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ BẮC NINH - QUANG PHÚ AUTO

Hotline: 0977.566.477 – 0941.058.668

Địa chỉ: SỐ 198 NGÔ GIA TỰ - SUỐI HOA, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh