Màn hình Bravigo xe Vinfast

Thương hiệu: Bravigo

Tình trạng: Còn hàng

24.500.000₫
- +

Màn hình Bravigo Vinfast Lux Chạy song song hệ điều hành Vinfast và Android. Chip xử lí PX6 8 nhân, Ram 4GB, Rom 32GB. Màn hình lớn 12,1 inch điều Khiển giọng nói trên vô lăng

Điểm nổi bật của màn hình Bravigo xe Vinfast Lux

Khi lắp màn hình Bravigo cho Vinfast Lux A 2.0 / Màn hình Bravigo cho xe Vinfast Lux SA 2.0 hỗ trợ mở được nhiều ứng dụng cùng lúc với tốc độ nhanh chóng.

  • Màn hình android Bravigo Vinfast Lux tích hợp hai hệ điều hình giữ được 100% hệ điều hành Zin theo xe

Màn hình android Bravigo Vinfast Lux chạy song song 2 hệ điều hành, việc chuyển hệ điều hành chỉ cần một nút bấm trên màn hình.. vô cùng nhanh chóng và tiện lợi có thể giữ được toàn bộ các tính năng của hệ điều hành nguyên bản của xe.

  • An toàn hệ thống điện xe

Việc lắp đặt màn hình Bravigo Vinfast Lux không đòi hỏi việc cắt nối dây ảnh hưởng dến hệ thống điện hoặc sự vận hành của xe, đảm bảo hoàn toàn về hệ thống điện cho chiếc xe của bạn.

  • Màn hình thông minh Bravigo Vinfast Lux có cấu hình khủng trải nghiệm nhiều ứng dụng từ CH Play: xem video, nghe nhạc online,…
  • Trợ lý ảo thông minh, người bạn đồng hành lý tưởng, giúp chúng ta tối giản các thao tác đóng mở, điều khiển một số ứng dụng. Nhờ đó mà quá trình lưu thông trở nên an toàn hơn.
  • Tích hợp phần mềm cho phép kết nối điện thoại lên trên màn hình, giúp thực hiện nghe gọi và nhắn tin ngay trên màn hình android cho xe ô tô.
  • Hỗ trợ các tính năng an toàn cho quá trình lưu thông như cảm biến áp suất lốp, camera 360, Camera hành trình…
  • Hệ thống âm thanh DSP trang bị âm thanh điện tử cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trên xe.

Các dòng màn hình Bravigo dành riêng cho xe Vinfast Lux

Bravigo vừa cho ra mắt dòng màn hình mới Vinfast Lux V2, nâng số sản phẩm màn hình Bravigo lắp đặt cho xe Vinfast Lux lên tổng số 2.

Hiện tại có 2 dòng màn hình được lắp đặt dành riêng cho dòng xe Vinfast Lux: Màn hình Bravigo Vinfast Lux, màn hình Bravigo Vinfast Lux V2

Màn hình Bravigo xe Vinfast Lux và dòng màn hình Bravigo Vinfast Lux V2 là dòng màn hình được thiết kế riêng biệt cho dòng xe Vinfast Lux A2.0 / SA 2.0  với nhiều tính năng hữu ích được ưa chuộng. Màn hình Bravigo xe Vinfast Lux được thiết kế với kích thước trên 12.1 inch, cấu hình mạnh mẽ với chip xử lí Rockchip PX6, bộ nhớ 4 GB`/64GB. Màn hình Bravigo Vinfast Lux A2.0 / SA 2.0 chạy song song 2 hệ điều hành có thể hạn chế tối đa nhiều lỗi và đảm bảo các tính năng mượt mà khi sử dụng.

Đặc biệt, với dòng màn hình Bravigo Vinfast Lux V2 còn cho phép người lái xe được truy cập hệ thống bản đồ offline để hỗ trợ di chuyển một cách thoải mái và thuận tiện.

unnamed file 168

Giá màn hình Bravigo cho xe Vinfast Lux

Giá màn hình Bravigo Vinfast Lux/ Giá màn hình Bravigo Vinfast Lux A 2.0 / Giá màn hình Bravigo Lux SA 2.0. Giá màn hình Bravigo Vinfat Lux V2 : 24.500.000 VNĐ

Màn hình android Bravigo cho Vinfast Lux A 2.0/ Lux SA 2.0 đem đến cho bạn nhiều tiện ích với khả năng tích hợp được các tính năng thông minh hỗ trợ người lái..

Hiện nay, việc tìm một địa chỉ uy tín để nâng cấp ô tô rất là khó khi mà trên thị trường có vô vàn các địa chỉ không úy tín bày bán những thiết bị kém chất lượng. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng ta nên lựa chọn điểm dừng chân uy tín.